โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด โปรโมทเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดน้ำหนัก เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ สำราญใจ 108  (อ่าน 8 ครั้ง)

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4727
    • ดูรายละเอียด
ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดความอ้วน ซายเอสเคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร รายการเบิกบาน 108

อาหารเสริมลดความอ้วน ลดหุ่น เร่งด่วน อย่างง่ายๆด้วยSye S
องค์ประกอบที่สำคัญของ Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก
ซายเอส Sye S ลดน้ำหนัก ซายเอส ลดหุ่น -
ราสเบอร์รี่คีโตน
เผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย คุ้มครองไม่ให้มีการสะสมไขมันเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย ป้องกันไม่ให้มีการสั่งสมไขมัน
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยใหม่ล่าสุด ของ ดร.ออนซ์ ผู้เชียวชาญด้านโภชนาการ อันดับ 1 ของอเมริกา ได้ทำการศึกษาเรียนรู้ ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างเร็ว
ดร.ออนซ์ได้บอกในรายการทอล์คโชว์ของเขา " Dr.OzShow" ก็เลยทำให้เป็นที่รู้จักและกล่าวถึงกันมากขึ้นเรื่อยๆ ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องร่วมกัน เอ่ยถึง ราชเบอร์ปรี่ คีโตนเป็น"#1 น่าพิศวงในขวดเพื่อสลายไขมันของคุณ"
ราสเบอร์รี่ คีโตน เป็นอย่างไร ?
ราสเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้ในลัษณะของการผลิตน้ำหอมในผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าและเป็นอาหารเสริมเพื่อปรับแต่งกลิ่นผลไม้
คุณค่า ของราสเบอร์รี่ คีโตน
สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ภายในร่างกายเพื่อ เร่งการเผา (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์
ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมเรื่องการกินอาหารหรือการออกกำลังกาย
ช่วยรั้งนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยรีบการสลายไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
เผาผลาญไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย ยกตัวอย่างเช่นท้อง สะโพก แขน ขา ให้กระชับแล้วก็เฟริมขึ้น
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
คุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดการมากขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
เป็นสารชลอการชรา (Anti-aging)
ลดความต้องการของกิน ปลอดภัย 100% ไม่มีผลกระทบ

Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - แอลคาร์นิทีน
แอล-คาร์นิทีน แปลงเป็นสินค้าอาหารเสริมชนิดหนึ่ง ยอดนิยมมากในขณะนี้ แต่ว่าแท้ที่จริงแล้ว ร่างกายขอมนุษย์สามารถผลิตแอล-คาร์นิทีนได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมราคาสูง พวกเราสามารถเจอ แอล-คาร์นิทีน ได้ในร่างกายโดยหน้าที่ของตับ และก็สามารถอธิบายกรรมวิธีกล้วยๆได้ว่า แอล-คาร์นิทีน อาศัยกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน (ที่พบในเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และก็นม) และมันข้นโอนีน (พบในธัญพืช ผักใบเขียว) ร่วมมือกันสังเคราะห์ขึ้น โดยมีกลุ่มสารอาหารที่รอเร่งกระบวนการทำงาน ดังเช่น Niacin วิตามิน C และธาตุเหล็ก (พบในเนื้อสัตว์ ตับ ข้าวซ้อนมือ นม ผมไม้รสเปรี้ยวเป็นต้น)
แอล-คาร์นิทีนจะเร่งผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันกลายเป็นพลังงาน และทำให้สเปิร์มเคลื่อนตัวได้ดีขึ้น สาเหตุนี้เองที่ทำให้แอล-คาร์นิทีน มีส่วนในการทำงานสลายไขมัน หรือเบิร์นส์ไขมัน รวมทั้งเป็นที่นิยมของผู้ที่ออกกำลังกาย ผู้ที่จะต้องการเสริมความฟิตให้กับร่างกาย รวมทั้งจะต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในคนอ้วนนั้นมีการทดสอบพบว่า ในเยื่อไม่มีสารกลุ่มคาร์นิทีนเลย หรือมีน้อยมากนี่เองที่แปลงเป็นการสันนิษฐานว่า ความอ้วน ไขมัน รวมทั้งแอล-คาร์นิทีนมีความเชื่อมโยงกัน โดยเกี่ยวเนื่องกับการขนย้ายไขมันไปใช้งาน แล้วก็เมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนเพิ่มขึ้น ทำให้การสลายไขมันดีขึ้น
หน้าที่ของแอล-คาร์เนทีน ในซายเอส จะช่วยดึงไขมันเข้าไปในโรงงานผลิตพลังงานระดับเซลล์ของพวกเรา (เป็นไมโตคอนเดีย) จะช่วยดึงไขมันเข้ามาเผาผลาญ ออกมาเป็นพลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเห็นผลได้เยี่ยมที่สุดเฉพาะคนที่รักการออกกำลังกายหนักๆไปออกกำลังกาย ตามฟิตเนส ชูเวตหนักๆใช้เครื่องไม้เครื่องมือเครื่อง cadio ทางวิ่งเพิ่มความเร็วเพิ่มความชัน การบริหารร่างกายแบบหนักๆกลุ่มนี้แล้วเรารับประทานแอล-คาร์เนทีน เข้าไป มันก็จะช่วยดึงไขมัน ไปสร้างเป็นพลังงานได้เยอะขึ้นเรื่อยๆ กล้ามเนื้อของคุณก็จะมองคมขึ้น ท้องคุณจะมองเล็กลงรวมทั้งมอง Firm ขึ้นนั้นเอง แต่หากคุณเป็นคนไม่บริหารร่างกายเลยแล้วคุณกินแอล-คาร์นbทีน แล้วก็กินข้าวเหมือนเดิมตามเดิม รับประทานของหวาน น้ำอัดลมตามธรรมดาก็มิได้ช่วยทำให้ร่างกายของคุณดึงไขมันมาใช้ เนื่องจากคุณไม่ได้ออกกำลังกายแบบหนักหน่วง คุณจะไม่ผอมบางลง (นี้คือแอล-คาร์นิทีน แท้)
แอลคาร์นิทีน เร่งการสลายไขมันได้เป็นอย่างดี

Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - มะม่วงแอฟริกา
มะม่วงแอฟริกา เพิ่มการเผาผลาญอาหาร

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - แอล-ฟีนิลอะลานิล
Sye S ซายเอส ลดนำ้หนัก - ไคโตซานจากเห็ด
ไคโตซาน ดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้สูงถึง 800 เท่าของน้ำหนัก
ไคโตซาน ในSye S ช่วยลดน้ำหนักได้เช่นไร ?
ใครๆก็รู้ว่าถ้าเกิดรับประทานมากแม้กระนั้นถ้าหากขยับเขยื้อนร่างกายและก็ออกกำลังน้อยจะมีผลให้มั่งคั่งไขมันทำให้อ้วน ความงดงามความหล่อลดลง ไม่สบายรวมทั้งเกิดโรคได้ง่าย แล้วคนจำนวนมากก็มักแพ้ใจตนเอง ซึ่งยิ่งแพ้เยอะแค่ไหนก็ยิ่งอ้วนเยอะขึ้นแค่นั้น รวมทั้งเมื่ออ้วนแล้วการจะลดน้ำหนักให้ซูบผอมลงเหมือนเดิมหรือเข้าขั้นมาตรฐาน เกือบจะแปลงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตของคนผู้คนจำนวนมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ เครื่องมือหรือเครื่องไม้เครื่องมือนานาประเภท ที่จะช่วย (คนใจอ่อน) ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ล่าสุดสารจากธรรมชาติ ๒ ประเภท (ที่ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นยา เป็นของกินหรืออาหารเสริม) ที่ชื่อไคโตซานรวมทั้งส้มแขกถูกเอ่ยถึงอย่างมากในแวดวงคนต้องการผอมบาง ในลักษณะของสารสกัดบรรจุแคปซูลช่วยลดความอ้วน ซึ่งมีราคาสูงพอเหมาะพอควรสำหรับคนทั่วไป แต่เรื่องแบบนี้สำหรับคนอ้วนที่จำเป็นต้องการลดหุ่นไม่ค่อยเกี่ยงงอนหรือเสียดายเงินอยู่แล้ว หากว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจริงจากที่โฆษณา

ไขมันส่วนเกินมาจากไหน
ตามธรรมดาไขมันส่วนเกินภายในร่างกายคนเราจะมาจาก ๒ ทางหมายถึง

หนึ่ง ที่เกิดขึ้นจากด้านการกินของกินไขมันเข้าไปโดยตรง

สอง มาจากการสั่งสมของของกินทั้งพวกเนื้อสัตว์ พวกแป้ง น้ำตาล และไขมันที่กินเกินจนกระทั่งร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะสะสมเป็นไขมันอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

ตรงนี้อาจจะจำเป็นที่จะต้องขยายความนิดหน่อย เพื่อให้คนอ่านทุกท่านสามารถเข้าใจแนวทางการทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น โน่นเป็นเมื่อเรารับประทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล (ซึ่งให้พลังงานหรือเปรียบได้ดั่งเชื้อเพลิงชีวิต) เข้าไป ร่างกายก็จะแปลงแป้งแล้วก็น้ำตาล เป็นน้ำตาลกลูโคส ซึ่งเป็นน้ำตาลตัวเล็กๆโมเลกุลเดียวที่ง่ายต่อการขนส่งไปสู่เซลล์ต่างๆเพื่อเอาไปใช้เป็นพลังงาน ถ้าใช้ไม่หมดในแต่ละวัน เดกซ์โทรสจะถูกแปรไปเป็นสารอีกตัวหนึ่งชื่อ ไกลโคเจน แล้วเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานในกล้ามรวมทั้งตับโดยประมาณจำนวนร้อยละ ๕ ของพลังงานจากของกินที่ร่างกายได้รับในแต่ละวัน จะเก็บไว้ในรูปของไกลโคเจน ที่เหลือทั้งหมดก็จะเก็บไว้ในรูปของไขมัน
Sye S[/url] ซายเอส ลดน้ำหนัก - ชาเขียว
ชาเขียว กำจัดคลอเลสเตอรอล
- ต้นตระบองเพชรSye S ซายเอส ลดหุ่น - ต้นกระบองเพชร
Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - สุดยอดการลดหุ่นจากผลส้มแขก

Tags : ซายเอส,Sye S,ลดน้ำหนัก

Tags: