โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด โปรโมทเว็บ

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อควรระลึก ก่อนคัดเลือกเตียงนอน ซื้อครั้งเดียวให้คุ้ม  (อ่าน 10 ครั้ง)

Tityberry

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 65
    • ดูรายละเอียด


เตียงนอน เป็นเครื่องเรือนที่จำเป็นที่สุดในห้องนอน เพื่อการนอนผ่อนคลายอย่างเต็มที่ สมัยนี้เตียงนอนมีหลายประเภท หลายแบบ คุณลักษณะการใช้สอยผิดแผกแตกต่างกัน ดังนั้นหากต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นจะเลือกเฟ้นแบบไหนดี ข้อคิดถึงเหล่านี้เป็นข้อควรพิจารณาก่อนเลือกเฟ้นซื้อ มาดูกันว่าจะเลือกสรรซื้อเตียงแบบไหนที่ซื้อครั้งเดียวคุ้มค่ามาก

1. เลือกสรรคุณลักษณะมากมายมากกว่า สมัยปัจจุบันการออกแบบเตียงไม่ได้มีไว้สำหรับนอนหลับแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังใช้สอยอรรถประโยชน์ได้หลายแบบ ตัวอย่างเช่น มีชั้นสำหรับใส่สิ่งได้ที่ใต้เตียง มีโต๊ะพับที่สามารถพับเก็บได้ ฟังก์ชั่นของเตียงนอกจากใช้สอยงานได้มากมายแล้วยังประหยัดที่ได้ดี

2. วัสดุที่นำมาจัดทำ เตียงนอน วัตถุที่นำมาผลิตเตียงให้ความสวยงาม ความคงทน และการดูแลที่ผิดแผกแตกต่างกัน เช่น เตียงไม้ Hoff เตียงไม้จริงสีน้ำตาล รุ่น Fox3015 หรือเตียงเหล็ก OEM เป็นต้น ซึ่งควรเลือกให้เหมาะสมคือให้เหมาะกับการเติมแต่งห้องนอน เป็นสไตล์ที่โปรดปราน ซื้อครั้งเดียวคุ้ม ไม่เบื่อง่ายเพราะเป็นสไตล์ที่พอดีแล้ว


3. การสร้างของเตียงนอน ความมั่นคง  เตียงบางลักษณะสามารถซื้อมาทำเองได้ แต่ไม่ว่าจะเลือกซื้อแบบไหน ควรคิดถึงถึงความแน่นหนา ก่อนเสมอ ดังนั้นก่อนปลงใจซื้อควรถามจากคนขายหรือเสาะหาข้อมูลว่า เตียงที่จะซื้อนั้นมีการทำอย่างไร มีความท
น แข็งแรงหรือไม่

4. ดีไซน์ สีสันที่งดงาม ตอบโจทย์ความพอใจ สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องเลือกซื้อใหม่ ไม่ใช่แค่เตียงพังเพียงอย่างเดียว แต่ซื้อเพื่อตอบสนองความโปรดปรานด้วย หากไม่อยากเปลี่ยนเตียงให้สิ้นเปลือง ควรดูแบบที่ชอบ สีสันที่ถูกใจ และอย่าลืมเทียบเคียงราคาที่เหมาะด้วย

5. สัดส่วนของ เตียงนอน ที่พอเหมาะสมกับเนื้อที่ในห้อง ซื้อมาแล้วแต่ขนย้ายเข้าห้องนอนไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ของการคัดเลือกเครื่องเรือนทุกประเภทรวมทั้งเตียงนอน ดังนั้นก่อนซื้อควรตรวจวัดขนาดให้มั่นใจก่อน หากห้องนอนมีขนาดเล็กปัจจุบันนี้สามารถเลือกสรรซื้อเตียงที่สามารถพับเก็บได้ เพิ่มพื้นที่การใช้งานห้องได้เป็นอย่างดี สัดส่วนเตียงจึงเป็นข้อสำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นข้อพิจารณาก่อนซื้อ

อยากเลือกเฟ้นซื้อ เตียงนอน สมัยปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้ข้อคำนึงแล้ว การเลือกเฟ้นโดยเก็บข้อมูลที่น่ารู้  ทั้งรูปแบบของเตียง วัตถุที่นำมาผลิต สีสัน หรือแม้แต่การเฝ้าดูก็สามารถศึกษาได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบื้องต้นก่อน ที่เหลือก็ไปเลือกเฟ้นถึงร้านได้เลย อย่าลืมว่าอยากจะเลือกสรรซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้คุ้มค่า โดยเฉพาะเตียงในห้องนอน คุณลักษณะ ความแน่นหนา  ดีไซน์ และขนาดที่เหมาะสมต้องมาก่อน อย่างอื่นอยู่ที่ความประสงค์ในการใช้งานแล้ว เช่น เรื่องของฟังก์ชั่นหลายหลากมากกว่าเป็นเตียงนอน ไปจนถึงวัตถุราคาแพงที่นำมาจัดทำ เพราะสุดท้ายแล้วความคุ้มค่าค่าก็อยู่ที่ความชอบใจของผู้ซื้อด้วย