กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยมร่ม ตัดสินใจเลือกร่มแบบใดเพื่อใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยขอแนะ  แนะร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยอดฮิตและเรื่องสมควรเข้าใจก่อนเลือกซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  เรื่องควรทราบ เตรียมตัวเองก่อนเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับร้านธนาค้าร่มราย

มั่นใจว่าท่านคุณลูกค้าหลายท่านที่เข้ามายังWebsiteธนาค้าร่มรวย เพื่อเลือกร่มกันฝนเพื่อแจกจ่ายสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมักพบเจอเรื่องปวดหัวว่าจะเลือกซื้อร่มรุ่นไหนกันดี จะไถ่ถามก็เกรงอกเกรงใจผู้ขายว่าจะยุ่งในการขายร่ม ถึงกระนั้นอยากบอกว่าไถ่ถามมาได้เลยครับ พวกเรามีความยินดีให้คำแนะนำทุกคนอย่างเต็มใจ แต่กระนั้นสำหรับใครที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบายกับการอ่านข้อมูลจากบทความมากกว่า บทความนี้น่าจะช่วยให้คุณได้เลือกร่มกันฝนที่เหมาะสมได้ครับ

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณลูกค้านิยมสั่งจากธนาค้าร่มรวย

ร่มคือ ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งมีคุณค่าและคุณประโยชน์ใช้งานในตนเอง ขณะเดียวกันผู้ร่วมงานหลายท่านก็ให้การยกย่องว่าคือของแจกที่ชื่นชอบที่สุดเมื่อได้รับ แม้กระนั้นร่มกันฝนจากร้านธนาค้าร่มรวย มีแบบพร้อมทั้งโทนสีแพทเทิร์นให้เลือกซื้อเยอะมาก ขึ้นอยู่ที่ความมีความประสงค์ของเจ้าของงาน ว่าต้องการนำไปแจกจ่ายให้กับคนประเภทไหน ซึ่งปัจจุบันนี้ร่มซึ่งจำหน่ายดีมากๆ เช่น ร่มไม้เท้า 16 ก้านสำหรับคนแก่ สไตล์ที่มีความนับว่าเป็นแฟชั่นโอปป้าเกาหลีสักเล็กน้อย ดูไม่น่าเบื่อแตกต่างจากร่มทั่วไป นอกจากนี้ก็มีความแข็งแกร่งอย่างมากอีกด้วย ที่จับยังออกแบบให้จับได้สะดวก มีจุ๊บยางที่ปลายยอดยับยั้งป้องกันลื่น เนื้องานประณีตเนี๊ยบเหมาะกับคนแก่โดยแท้จริง

อย่างไรก็ตามถ้าหากใครมีค่าใช้จ่ายไม่มาก ธนาค้าร่มรวยก็มีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สนนราคาไม่แพงเกินไปให้เลือกซื้อเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ร่มกันฝนตอนเดียว 8 ก้าน ไซส์ 21 นิ้ว มียูวี ราคาโปรโมชั่นอยู่ที่คันละ 40 บาทแค่นั้น แต่เพื่อเจ้าภาพซึ่งอยากร่มรูปแบบFashionจ๋า ไว้แจกจ่ายแขกสาวๆ  ร่มกันฝนโค้งแฟชั่น กันยูวี โทนสีดำข้างใต้ เรียกได้ว่าเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ซึ่งกำลังได้รับความนิยม โดยตัวร่มพับ 3 ตอนมีขนาด 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนวย้อยยุค ดูงดงามสไตล์ผู้ดี แต่ถ้าหากอยากร่มซึ่งพกพาไปทุกๆ ที่ได้สะดวกสบาย ร่มกันฝนดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย จำหน่ายดีมากที่สุด เพราะว่านับว่าเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาดเพียงแค่ 20 นิ้ว สีสันให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีธรรมดา หรือลวดลายน่ารักอื่นๆ

เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร

อันดับแรกคุณจะต้องเข้าใจก่อนว่าร่มกันฝนนั้นถูกสร้างขึ้นมาแตกต่างกันตามแต่ละสภาพอากาศ เลือกใช้วัตถุดิบเนื้อผ้าที่ต่างกันไป ดังนี้ การตัดสินใจเลือกร่มจากต่างประเทศเพื่อเอามาใช้ในเมืองไทย เป็นไปได้ที่จะมิได้มีประสิทธิภาพซึ่งดีเทียบเท่ากับร่มที่ทำงานหรือว่าดีไซน์จากประเทศไทย ขณะเดียวกันประเทศไทยมีฝนตกค่อนข้างจะรุนแรง เพราะฉะนั้น การเลือกร่มกันฝนซึ่งมีสรรพคุณวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนค่อนข้างดี จึงสำคัญอย่างมาก โดย ธนาค้าร่ำรวย ได้ตรวจสอบเลือกผลิตและนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมีวัสดุเนื้อผ้าและฉาบกันน้ำที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองไทย

ทั้งนี้ควรเลือกซื้อดูความหนาของวัสดุเนื้อผ้าว่ามากน้อยแค่ไหน โดยการกางร่มและส่องแสง ถ้าหากแสงสว่างทะลุได้ถนัดชัดเจนบ่งบอกว่าบางเกินไป อาจจะไม่สามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีหรือน้ำฝนได้ ขณะเดียวกันควรจะตรวจความแข็งแรงของคันร่มและก้านต่างๆ นาๆ มีการประกอบซึ่งเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือไม่ ไปจนถึงโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่เหมาะกับงานด้วย

ร่มที่สวยงาม มาตรฐานดีๆ ธรรมดา มักมีระดับราคาที่ไม่สุดแสนน่ารักเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีร่ม ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีราคาไม่สูงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถที่จะเลือกหามาใช้งานได้โดยคุ้มค่า เพราะว่าธนาค้าร่มรวยพวกเรามุ่งเน้นเรื่องคุณภาพของร่มกันฝนเป็นอันดับแรกครับ


บริษัทธนาค้าร่มรวย รวมบรรยากาศ รับรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 และ นิตยสาร SME สร้างอาชีพ  รวมภาพที่ยิ่งใหญ่ของงานในครั้งนี้ และมีผู้ประสพความสำเร็จมาร่วมงานมากมายในครั้งนี้ และบริษัทธนาค้าร่มรวย ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้

บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ไปงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 24 ได้ไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 2


ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง

โปรโมชั่นนี้ถึง เดือนพฤศจิกายน2560 นี้ 

     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง


จุดสำคัญของ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มเทรนด์ฮอตมูลค่าถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มแฟชั่นยอดนิยมที่ติดตลาดขายดีของร้านค้าธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่นโค้งที่กำลังเป็นที่ปรารถนาของตลาด เต็มไปด้วยออกแบบที่สวยน่าพึงพอใจ พร้อมด้วยประสิทธิภาพในการช่วยกันแสงตะวันและรังสียูวีอันตรายพร้อมกับยังเป็นที่กันสายฝนได้ทุกที่ทุกเวลา วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักมักคุ้นกับ จุดหลักของ ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มความนิยมมูลค่าถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ ร่มราคาส่งที่มีคุณภาพที่สุดจากโรงงานที่มีมาตรฐานที่สุด ไปดูกันเลยว่าร่มความนิยมโค้งของธนาค้าร่มรวยมีข้อดีประการใดบ้าง

1.ร่มเทรนด์ฮิตราคาส่งที่ถูกที่สุด
ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มยอดนิยมที่สร้างรายได้ให้กับคนค้าขายคนขายที่มาซื้อไปขายในมูลค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน รวมไปถึงความคุ้มที่ลูกค้ารายปลีกจะได้รับ ร่มแฟชั่นโค้งของธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีราคาถูกที่สุดในไทย ทั้งยังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่เรียกได้ว่าคุ้มคุ้มราคาแน่นอน

2.ร่มแฟชั่นสะสวยๆที่มีลายงามโดนใจ
ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มความนิยมที่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่เก๋ สวยงาม ความน่ารักแบบจัดเต็มทำให้คุณสามารถที่พกพาร่มสวยคันนี้เคียงคู่ไปได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับคนขายของคนค้าขายที่มารับร่มสมัยนิยมราคาส่งของดีฉันไปขาย ก็ยิ่งเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น ร่มสวยๆลายน่ารักที่โดนใจผู้ใช้อย่างชัดเจน ซึ่งรับรองเลยว่าจะต้องมีแต่คนแห่มาซื้อร่มร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยของคุณอย่างแน่นอน

3.ร่มแฟชั่นโค้งที่พกพาได้ทุกเหตุการณ์
แค่เพียงคุณมี ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยติดตัว คุณก็สามารถที่จะพกพาร่มแฟชั่นโค้งชั้นเลิศไปได้ทุกแห่งทุกช่วงเวลาเพราะร่มจากธนาค้าร่มรวยนั้นมีขนาดที่พอดี เล็กกะทัดรัดสามารถพกติดตัวได้อย่างสะดวก ไม่ว่าคุณจะต้องพบเจอแดดร้อน รังสีอันตรายหรือฝนที่ตกมาหนักแค่ไหน คุณก็สามารถที่จะหยิบร่มแฟชั่นโค้งลายน่ารักๆขึ้นมาใช้ได้อย่างเร่งด่วนทันใจแน่นอน

ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีราคาส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน เต็มไปด้วยคุณสมบัติและมาตรฐานในการใช้งานที่เต็มเปี่ยมรับรองเลยทุกช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณจะมีคุณลักษณะและมีความสำราญเพราะมีร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ร่มมูลค่าส่งคุณลักษณะดี ร่มแฟชั่นที่น่ารักที่สุดอยู่ข้างกาย

 
 


2
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ร่มแฟชั่น ร่มน่ารักกันแดด ธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ธนาค้าร่มรวย ไป มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นมูลค่าส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรังสียูวีและแสงแดดที่จะเข้ามาทำร้ายพลานามัย ร่มสมัยนิยมโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยจุดเด่นหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและอาชีพเสริม ทูเดย์ข้าพเจ้าจะพาคุณไปดูข้อดีของคัดซื้อร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ที่มีมูลค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณลักษณะจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นเช่นใด

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ทำเป็นสร้างอาชีพเสริมหรือว่าอาชีพหลักให้กับคุณได้อย่างง่ายๆ ยิ่งโดยเพ่งตรงในยุคปัจจุบันที่มีคนประเทศไทยนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรักษาตัวเองจากสายฝนหรือการใช้สิ่งกำบังสุริยการที่มีรังสีแสงอัลตราไวโอเลตอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มความนิยมกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน เนื่องมาจากราคาส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายของขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดซื้อขาย ร่มแฟชั่นโค้งมูลค่าส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น เพียงแค่ท่านเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปจัดจำหน่ายในราคาที่ได้ผลประโยชน์เท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่หลายหลากตามเทรนด์นำสมัย เรียกได้คุ้มคุ้มมูลค่า ทำให้คุณได้เป็นคนมีเงินอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณลักษณะ
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่มากมายไปด้วยการผลิตที่มีคุณลักษณะ คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ทำความเข้าใจเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข้อมูลในการใช้งานพร้อมด้วยที่จะให้คำปรึกษาและผลิตร่มมูลค่าส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณลักษณะและใช้ผลประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความปรารถนาของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านค้าขายส่งราคาถูกที่สุดในประเทศไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่มูลค่าต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย


บริษัทธนาค้าร่มรวย รวมบรรยากาศ รับรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 และ นิตยสาร SME สร้างอาชีพ  รวมภาพที่ยิ่งใหญ่ของงานในครั้งนี้ และมีผู้ประสพความสำเร็จมาร่วมงานมากมายในครั้งนี้ และบริษัทธนาค้าร่มรวย ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้


 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


ตัดสินใจเลือกร่มแบบใดใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำ  เสนอแนะร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยอดนิยมและเรื่องควรจะเข้าใจก่อนซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  สิ่งที่คุณสมควรรู้ เตรียมตัวเองก่อนเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับร้านธนาค้าร่มราย

มั่นใจว่าคุณผู้ซื้อหลายคนซึ่งได้ผ่านเข้ายังเว็บไซต์ธนาค้าร่มรวย เพื่อเลือกเฟ้นร่มสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมักพบประเด็นปัญหาว่าจะเลือกซื้อร่มแบบใดกันดี จะซักถามก็เกรงใจพ่อค้าว่าจะอีรุงตุงนังในการขายร่มกันฝน อย่างไรก็ตามอยากบอกว่าถามมาได้เลยครับ ร้านเรามีความยินดีให้ข้อเสนอแนะทุกวันอย่างเต็มใจ กระนั้นสำหรับใครซึ่งต้องการความรวดเร็วและสะดวกในการอ่านข้อมูลจากบทความมากกว่า คอนเทนต์นี้น่าจะช่วยให้ท่านได้เลือกซื้อร่มซึ่งต้องการได้ครับ

ร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ลูกค้านิยมสั่งจากธนาค้าร่มรวย

ร่มคือ ของที่ระลึกงานศพ ที่มีค่าและคุณประโยชน์ใช้งานในตนเอง ขณะที่แขกหลายท่านก็ให้การชื่นชมว่าเป็นของแจกที่ประทับใจมากที่สุดเมื่อได้มา อย่างไรก็ดีร่มจากร้านธนาค้าร่มรวย มีรูปแบบรวมทั้งสีสันลวดลายให้เลือกเฟ้นเยอะมาก ขึ้นกับความมีความประสงค์ของเจ้าภาพ ว่าต้องการเอาไปแจกจ่ายให้แก่บุคคลกลุ่มใด ทั้งนี้ปัจจุบันร่มกันฝนที่จำหน่ายดีมากๆ ก็ได้แก่ ร่มไม้เท้าคนแก่ 16 ก้านเพื่อคนแก่ ดีไซน์ที่มีความนับว่าเป็นFashionโอปป้าเกาหลีสักเล็กน้อย ดูไม่น่าเบื่อหน่ายแตกต่างจากร่มกันฝนทั่วๆ ไป นอกจากนี้ก็มีความแข็งแรงยิ่งกว่าด้วย ด้ามจับยังทำให้จับได้สะดวก มีจุ๊บยางบริเวณปลายร่มเพื่อยับยั้งป้องกันการลื่นล้ม ชิ้นงานสวยงามเนี๊ยบเหมาะสำหรับผู้สูงอายุแท้จริง

ถึงกระนั้นถ้าหากท่านใดมีค่าใช้จ่ายจำกัด ธนาค้าร่มรวยก็มีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สนนราคาไม่แพงเกินไปให้เลือกเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ร่มตอนเดียว 8 ก้าน ขนาด 21 นิ้ว มีกันยูวี สนนราคาPromotionอยู่ที่คันละ 40 บาทแค่นั้น ถึงกระนั้นเพื่อเจ้าภาพซึ่งอยากร่มกันฝนรูปแบบแฟชั่นจ๋า ไว้แจกสุภาพสตรี ร่มกันฝนโค้งFashion ยูวีธีมสีดำด้านใต้ นับได้ว่านับว่าเป็นแฟชั่นซึ่งกำลังมาแรง ทั้งนี้ร่มมีลักษณะพับเก็บ 3 ตอนมีไซส์ 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนวย้อยยุค ดูงดงามแบบชนชั้นสูง แต่กระนั้นถ้าอยากร่มซึ่งถือพกติดตัวไปทุกๆ ที่ได้สะดวกสบาย ร่มดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายดีมากที่สุด เพราะนับว่าเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาดเพียงแค่ 20 นิ้ว โทนสีให้สั่งซื้อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีเรียบๆ และลายน่ารักประเภทอื่นๆ

เลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง

อันดับแรกต้องทราบก่อนว่าร่มนั้นได้รับการสร้างขึ้นมาต่างไปตามแต่ละสภาพอากาศ มีการใช้วัสดุวัสดุเนื้อผ้าซึ่งต่างกันไป เหตุฉะนี้ การตัดสินใจเลือกร่มจากเมืองนอกเพื่อที่จะหยิบมาเลือกใช้ในเมืองไทย สามารถไม่มีศักยภาพที่ดีพอๆ กับของที่ผลิตจากหรือดีไซน์จากเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองไทยมีเม็ดฝนค่อนข้างจะรุนแรง เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณสมบัติวัสดุเนื้อผ้าหนา สามารถที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนค่อนข้างดี จึงจำเป็นอย่างมาก ซึ่ง ธนาค้าร่ำรวย ได้ตรวจสอบเลือกซื้อทำและสั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมีเนื้อผ้าพร้อมทั้งเคลือบกันน้ำที่เหมาะสำหรับการเลือกใช้ในเมืองไทย

นอกจากนี้สมควรเลือกเฟ้นดูขนาดความหนาของเนื้อผ้าว่ามากน้อยเพียงใด โดยการเปิดกางร่มกันฝนและสาดส่องแสงไฟ ถ้าแสงทะลุได้แจ่มชัดหมายความว่าบางจนเกินไป อาจจะไม่สามารถป้องกันแสงแดดหรือเม็ดฝนได้ ขณะเดียวกันควรตรวจสอบความแข็งแกร่งของคันร่มและก้านต่างๆ มีเนื้องานซึ่งเป็นระเบียบเรียบร้อยหรือเปล่า รวมไปถึงสีสันร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะกับงานด้วย

ร่มกันฝนสวยๆ คุณภาพดีๆ ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่จะมีราคาที่ไม่สุดแสนน่ารักเท่าใด แต่กระนั้นร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีระดับราคาไม่แพงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถที่จะสั่งซื้อหามาใช้งานได้โดยคุ้มค่า เพราะว่าธนาค้าร่มรวยพวกเรามุ่งเน้นประเด็นมาตรฐานของร่มกันฝนเป็นที่หนึ่งครับ


บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ไปงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 24 ได้ไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 2

 

ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

                                              3
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
4
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ของที่ระลึกงานพระราชทานเพลิง ของที่ระลึกงานศพ ธุรกิจแฟรนไชส์ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ธนาค้าร่มรวย ขายของชำร่วยงานพระราชทานเพลิง เลือกเฟ้นร่มกันฝนอะไรเพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำ  แนะนำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายและสิ่งที่คุณควรเข้าใจก่อนซื้อกับ ธนาค้าร่มรวย  เรื่องสมควรทราบ เตรียมตัวเองก่อนซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากธนาค้าร่มราย

มั่นใจว่าท่านคุณลูกค้าหลายท่านซึ่งเข้ามายังWebsiteธนาค้าร่มรวย เพื่อเลือกเฟ้นร่มกันฝนเพื่อแจกจ่ายสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมักประสบกับประเด็นปัญหาว่าจะตัดสินใจเลือกร่มกันฝนรุ่นใดกันดี จะไถ่ถามก็เกรงอกเกรงใจผู้ขายว่าจะอีรุงตุงนังกับการจำหน่ายร่ม อย่างไรก็ดีอยากบอกว่าถามมาได้เลยครับ พวกเรามีความยินดีให้ข้อเสนอแนะทุกคนอย่างเต็มใจ แต่กระนั้นสำหรับใครซึ่งต้องการความรวดเร็วพร้อมทั้งสะดวกกับการอ่านข้อมูลจากบทความมากกว่า คอลัมน์นี้น่าจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆได้เลือกร่มที่ต้องการได้ครับ

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งคุณลูกค้านิยมซื้อจากธนาค้าร่มรวย

ร่มคือ ของที่ระลึกงานศพ ที่มีคุณค่าและคุณประโยชน์เฉพาะในตนเอง ขณะเดียวกันผู้ร่วมงานหลายท่านก็ให้การเชิดชูว่าคือของแจกที่ประทับใจอย่างยิ่งเมื่อได้มา อย่างไรก็ตามร่มกันฝนจากร้านธนาค้าร่มรวย มีแบบพร้อมทั้งโทนสีลายให้สั่งซื้อเยอะมาก ขึ้นกับความอยากของเจ้าภาพ ว่าต้องการนำไปแจกจ่ายให้กับบุคคลกรุ๊ปไหน ซึ่งในปัจจุบันร่มซึ่งจำหน่ายดีมากๆ เช่น ร่มไม้เท้าคนแก่ 16 ก้านเพื่อคนแก่ รูปแบบที่มีความนับว่าเป็นFashionโอปป้าเกาหลีสักเล็กน้อย ดูไม่น่าเบื่อเหมือนร่มกันฝนทั่วๆ ไป นอกจากนี้ก็มีความทนทานอย่างมากอีกด้วย แฮนจับยังทำเป็นทรงไม้เท้า มีจุ๊บยางบริเวณปลายร่มเพื่อป้องกันการลื่นล้ม ชิ้นงานประณีตเนี๊ยบเหมาะสำหรับผู้สูงวัยจริงๆ

แต่ถ้าหากใครมีค่าใช้จ่ายไม่มาก ธนาค้าร่มรวยก็มีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ระดับราคาไม่แพงเกินไปให้เลือกเฟ้นเหมือนกัน เช่น ร่มกันฝนตอนเดียว 8 ก้าน ไซส์ 21 นิ้ว มียูวี สนนราคาPromotionอยู่ที่คันละ 40 บาทแค่นั้น แต่เพื่อเจ้าของงานซึ่งอยากร่มรูปแบบFashionจ๋า ไว้แจกจ่ายผู้หญิง ร่มกันฝนโค้งแฟชั่น กันยูวี ธีมสีดำข้างใต้ นับได้ว่านับว่าเป็นแฟชั่นซึ่งกำลังมาแรง โดยตัวร่มพับ 3 ตอนมีไซส์ 24 นิ้ว รูปแบบจะออกแนวย้อยยุค ดูพรีเมี่ยมสไตล์ผู้ลากมากดี ถึงกระนั้นถ้ามีความประสงค์ร่มกันฝนซึ่งถือพกติดตัวไปทุกๆ ที่ได้สะดวก ร่มกันฝนดินสอแบรนด์สินค้าธนาค้าร่มรวย ขายดีอย่างยิ่ง เพราะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาดเพียง 20 นิ้ว สีสันให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีธรรมดา หรือแพทเทิร์นน่ารักอื่นๆ

เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง

อันดับแรกต้องเข้าใจก่อนว่าร่มกันฝนนั้นได้รับการก่อให้เกิดขึ้นมาแตกต่างกันตามแต่ละพื้นที่ เลือกใช้วัตถุดิบวัสดุเนื้อผ้าซึ่งต่างกันไป เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อร่มกันฝนจากต่างประเทศเพื่อเอามาเลือกใช้ในเมืองไทย อาจจะไม่มีศักยภาพที่ดีพอๆ กับของซึ่งทำงานหรือออกแบบจากประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองไทยมีฝนตกค่อนข้างจะหนัก เหตุฉะนี้ การเลือกซื้อร่มซึ่งมีคุณสมบัติเนื้อผ้าหนา สามารถยับยั้งป้องกันฝนค่อนข้างดี จึงสำคัญอย่างมาก โดย ธนาค้าร่ำรวย ได้พิจารณาเลือกเฟ้นสร้างและสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โดยมีวัสดุเนื้อผ้าและเคลือบกันน้ำที่เหมาะสำหรับการใช้งานในประเทศไทย

นอกจากนี้ควรเลือกซื้อดูขนาดความหนาของวัสดุเนื้อผ้าว่ามากน้อยแค่ไหน ด้วยการกางเปิดร่มกันฝนและส่องแสง หากแสงสว่างทะลุทะลวงได้แจ่มชัดหมายความว่าบางเกินไป เกินว่าจะป้องกันแสงอาทิตย์หรือว่าน้ำฝนได้ ขณะเดียวกันสมควรตรวจความแข็งแรงของคันร่มและซี่ก้านต่างๆ นาๆ มีการประกอบซึ่งเรียบร้อยหรือเปล่า รวมทั้งสีสันร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ลงตัวกับงานด้วย

ร่มกันฝนที่สวยงาม คุณภาพดีๆ ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่จะมีสนนราคาซึ่งไม่น่ารักเท่าไหร่ แต่ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ จากธนาค้าร่มรวยนั้น มีสนนราคาไม่แพงเลยครับ ใครๆ ก็สามารถเลือกซื้อหามาใช้งานได้โดยคุ้มค่า ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวยเราเน้นเรื่องมาตรฐานของร่มเป็นสิ่งแรกครับ     
บริษัทธนาค้าร่มรวย รวมบรรยากาศ รับรางวัล CEO INSPIRATION AWARD 2017 และ นิตยสาร SME สร้างอาชีพ  รวมภาพที่ยิ่งใหญ่ของงานในครั้งนี้ และมีผู้ประสพความสำเร็จมาร่วมงานมากมายในครั้งนี้ และบริษัทธนาค้าร่มรวย ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ไปงาน มหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ 24 ได้ไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 2


นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ https://goo.gl/fY1BDa
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง

โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2560 นี้
เว็บไซต์  https://goo.gl/fY1BDa
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755บริษัทธนาค้าร่มรวยมีแฟรนไชส์ร่ม แล้วมีสามขนาดครับ

มีไซด์ S M L

ไซด์ L ราคา 15,000 บาทครับ ราคานี้คุณลูกค้าจะได้บูธแล้วก็ได้ร่มคงแฟชั่น 100 คันครับผม นำไปขายปีกได้เลยครับราคา 200 บาทแค่ลงขายครั้งแรกจะได้ทุนคืนอย่างเร็วไว เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการลงทุนแบบนี้ง่ายได้กำไรคืนไวๆ และจะได้หลักสูตรการสอนการขายส่งนะครับในการทำของพรีเมี่ยมของชำร่วยเกี่ยวกับเรื่องร่มธนาค้าร่มรวยเราก็จะมีการสอนการเทนให้ครับ

 ไซด์ M  ราคา 9900 บาท ราคานี้คุณลูกค้าจะได้ร่มโค้ง 60 คันและได้ บู๊ทไปตั้งพร้อมขายยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ไปขายปีกในราคา 200 บาท และจะได้รับสิทธิพิเศษในการสอนเรื่องการขายส่งและการขายเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมว่าต้องทำยังไงบ้างเกี่ยวกับร่มธนาค้าร่มรวย แล้วก็นำไปตั้งง่ายง่ายลงทุนกับเราไม่ใช่เพียงนำไปขายปีกและเราสอนให้นำไปขายส่งด้วย


 ไซด์ S ไซด์เอสนี้ซื้อร่ม 60 คันขึ้นไปจะได้ราคาส่งร่มรุ่นไหนก็ได้อย่างละหนึ่งโหลครบ 60 คันขึ้นไปก็จะได้ราคาส่ง
ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

4 ร่มแฟชั่นราคาถูก สวยๆ จากธนาค้าร่มรวย สำหรับหญิงสาว ใช้งานในฤดูฝน คันใดดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ที่แมตช์กับหน้าฝนสุดลงตัว
หน้าฝนปีนี้ เริ่มต้นรู้จัก 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ

ต้องยอมรับว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก กับสาวๆนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งคู่กัน เพราะนับตั้งแต่อดีตกาลร่มกันฝนถูกมองว่าคือแอคเซสซอรี่เฉพาะสำหรับผู้หญิง เพื่อที่จะเลือกใช้ปกป้องผิวกายตนเองจากแสงแดด แต่ในปัจจุบันพวกมันถูกเอามาใช้ป้องกันทั้งแสงแดด รังสียูวี (UV) รวมทั้งเม็ดฝน นอกจากนี้ก็ถูกนำมานำไปใช้งานในแง่Fashion ก่อให้เกิดภาพลักษณ์ซึ่งดีให้กับคนใช้ด้วย และต่อไปนี้คือ 5 ร่มขายส่ง สวยงามจากร้านธนาค้าร่มรวยสำหรับสาวๆสมควรมีไว้ใช้ในช่วงฤดูฝน

1.ร่มโปรงแสงเรนโบว์

บรรยากาศฤดูฝนซึ่งสลัวอย่างนี้ ร่มโปรงแสงเรนโบว์ ถือว่าใช่มากที่สุดที่ท่านสมควรตัดสินใจเลือก ร่มโปรงแสงเรนโบว์คือ ร่มขายส่ง ตอนเดียวไซส์ 24 นิ้วหรือว่า 62 เซนติเมตรขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 0.25 กิโลกรัม ส่วนกันสาดทำจากพลาสติกโปร่งใสสีหวานๆ สีสันรูปแบบPastel แต่ละซีกมีโทนสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า สลับกัน ทั้งนี้ร่มสายรุ้งมี 8 ก้าน ด้ามจับสร้างขึ้นจากพลาสติกออกแบบให้มีลักษณะเป็นทรงตะขอประกอบด้วย 4 ธีมสีให้เลือกเฟ้น ระบบเปิดปิดด้วยมือ และด้วยสนนราคาส่งแค่เพียงคันละ 35 บาทเมื่อสั่งจำนวน 60 คันขึ้นไป ซึ่งไม่สูงมากเมื่อเทียบกับของที่ระลึกอื่นๆ แม้ว่าจะดูมีโทนสีแบบเด็กๆ อย่างไรก็ตามสาวๆ ซึ่งอยากเพิ่มความนุ่มนวลให้แก่ตนเองก็นำมาเลือกใช้ได้เช่นเดียวกันนะ

2.ร่มกลับด้านมีลวดลาย

ร่มกันฝนกลับด้านคือร่มขายส่งนวัตกรรมทันสมัย ซึ่งแก้ไขปัญหาฝนสาดเวลาเข้ารถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ร่มมี 8 ก้าน ไซส์ 23 นิ้ว เฟรมร่มทำจากเล็กเคลือบดำ มีที่จับดีไซน์เป็นรูปตัว C เพื่อเลือกใช้คล้องแขนได้สะดวกสบาย แต่อย่างไรก็ตามความเก๋ที่เด่นอยูที่ผ้าร่มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ (Polyester)และเวลาเปิดกางแพทเทิร์นจะอยู่ข้างใต้ของร่ม ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถแลเห็นลายซึ่งโปรดปรานได้อย่างชัดเจน สำหรับร่มกลับด้านซึ่งธนาค้าร่มรวยหยิบมาจำหน่ายเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก ธีมสีดำมีด้วยกัน 9 ลาย เช่น แพทเทิร์นท้องฟ้าสดใส ลวดลายดวงดาว รูปแบบภาพแอพแทรกอาร์ทๆ ลายดอกไม้ รวมทั้งแพทเทิร์นคาโมทหาร โดยมีราคาจำหน่ายแค่เพียง 220 บาทต่อคันแค่นั้นเอง

3.ร่มกันฝน แฟชั่นโค้ง ลวดลายจุด

ร่มแฟชั่นโค้งแพทเทิร์นจุด คือ ร่มพับราคาถูก 4 พับของประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลายจุดหรือ Polkadot เป็นลายที่ไม่ตกยุคไม่ว่าจะยุคไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันเทรนด์คร่ำครวญหาอดีตเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแวดวงFashion ร่มกันฝน Yoco ลวดลายจุดมีขนาดที่เล็ก ขนาดเมื่อกางเพียงแค่ 21 นิ้ว ซึ่งมีปลอกสวมใส่สุดน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งกับการนำติดตัวใช้งานเพียงแค่1 คน ถึงกระนั้นเห็นเล็กๆ แบบนี้ สามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ได้มีประสิทธิภาพเชียว

4.ร่มกันฝนแคปซูล

ร่มกันฝนแคปซูลนับว่าเป็นร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มียูวีดำ มี 4 โทนสี ดังนี้ น้ำตาล ฟ้า ชมพู และเหลือง จุดโดดเด่นตรงที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มดีไซน์จากหน้าตาเป็นแคปซูลขนาดเพียง 4.5x18 ซม.หรือว่าถ้าคนใดไม่ถูกต้องบอกว่ามันมีไซส์พอๆ กับ iPad นี่เลย ขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักเพียง 500 กรัมหรือว่าเท่ากับ iPhone 6 Plus ขณะเดียวกันที่จับเป็นพลาสติกลักษณะกลมๆ ที่งดงามสุดแสนน่ารัก ร่มกันฝนCapsuleสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ เป็น ร่มขายส่ง สุดไฮเทคซึ่งกำลังได้รับความนิยมเหมาะสำหรับการใช้เป็นของขวัญหรือซื้อให้เด็กๆ ถือพกติดตัวไปโรงเรียน ใส่เป้ หรือกระเป๋าถือ ปัจจุบันนี้สนนราคาโปรโมชั่นซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยเพียงแค่ 200 บาทแค่นั้น

นอกจากร่ม 4 ตัวที่ข้างต้น ธนาค้าร่มรวย ยังจำหน่าย ร่มแฟชั่นราคาถูก งานสวยๆ  อีกมากมาย รอให้เพื่อนๆคุณลูกค้าเดินทางมาพิจารณาและเลือกซื้ออยู่นะครับ พวกเราขายแต่สินค้า ร่มกันฝนมีมาตรฐานแค่นั้น
5
ทามเมอร์ Timer เครื่องตั้งเวลาอัตโนมัติ สามารถ สั่งซื้อได้ที่ www.fogeasy.com หรือทาง App fogeasy หรือ line : @fogeasy


7
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
8
แนะนำครีมมาส์กหน้าใสรักษาสิว Euphorbia Mask
- เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย
- สิวอักเสบสิวฮอร์โมนรักษาไม่หาย หน้าติดสารต่างๆ
- ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแลดูขาวกระจ่างใส
- สามารถใช้ได้กับทุกผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่
- สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน หน้าพังหน้าหมองคล้ำ
- จุดด่างดำ แผลเป็น รอยบีบสิว นอนดึก
- รูขุมขนกว้าง
- จัดการได้ทุกปัญหาใน 1 เดียว
 เลขที่ใบแจ้ง อย. 10-1-583711

ติดต่อสอบถาม / สั่งซื้อสินค้า

http://euphorbiamask.lnwshop.com
9
บริษัทนักสืบเอกชน
ยินดีให้คำปรึกษา
เช็คเบอร์โทรศัพท์ สืบประวัติบุคคล
สืบชู้สาว ติดตามบุคคล หาคนหาย ฯลฯ
10
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 10