ลงประกาศฟรี โฆษณาฟรี โปรโมทเว็บ : iMACRO โพสออโต้ ของจริง ไม่ต้องนั่งเฝ้า

โปรโมทเว็บ - ซื้อ - ขาย => โปรโมทเว็บ - ลงประกาศฟรี - ซื้อ ขายสินค้าที่นี่ => ข้อความที่เริ่มโดย: ManUThai2017 ที่ มกราคม 26, 2017, 08:22:16 PM

หัวข้อ: เอเชียบกเดินทาง - กลเม็ดง่ายๆที่สามารถบันทึกการเดินทางในเอเชียของคุณ!
เริ่มหัวข้อโดย: ManUThai2017 ที่ มกราคม 26, 2017, 08:22:16 PM
การเดินทางในเอเชียโดยเฉพาะชนิดที่มีอิสรภาพไม่เพียงแต่ แต่ว่าสามารถขยายขอบเขตของคุณ แต่ว่ายังเปิดเผยให้คุณออกมาจากสถานที่ท่องเที่ยวของธรรมดา

ประเทศกระโดดและข้ามเขตแดนเข้าแล้วก็ออกมาจากประเทศกัมพูชามิได้ก่อกวนพวกเขาเคยเป็น แต่บิตของการค้นคว้าวิจัยแปลว่าคุณจะได้รับการเตรียม

ตั้งแต่ผมยังเป็น backpacking ในระหว่างการเดินทางครั้งแรกของฉันผ่านกัมพูชาการขนส่งทางอากาศก็ไม่ใช่ลู่ทาง โดยเหตุนี้ผมแล้วก็เข้ามาโดยทางน้ำจากประเทศเวียดนามโดยใช้สี่วันทัวร์สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงจากโฮจิมินห์ซิตี้ผ่าน Chau Doc และก็ขึ้นไปตามแม่น้ำไปยังกรุงพนมเปญ มันเป็น sitll ในการดำเนินงานและก็ขอเสนอแนะ)

ผมออกมาจากประเทศเขมรโดยเรือจากสีหนุวิลไปเกาะกง (ตอนนี้ไม่ทำงาน) แล้วเอา Moto จากท่าเรือไปยังชายแดนไทย ตราบจนกระทั่งตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพฯเริ่มผมมักใช้นํ้าบกและก็ยังคงทำในช่องทาง สิ่งที่มันทั้งหมดทั้งปวงไปมีความหมายว่าถ้าเกิดคุณทำบิตของการศึกษาเรียนรู้จะบกบางทีอาจเป็นประสบการณ์ที่สนุกและก็ชอบถูกสวยสดงดงามมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งรวมหยุดในชุมชนที่ไม่ได้รับมากมายในทางของการจราจรที่ท่องเที่ยว

อย่างไรก็ตามนํ้าเหล่านี้จะสามารถที่เต็มไปด้วยความลำบากตรากตรำ ด้วยเหตุนี้หาก่อนเวลาถ้าเกิดวีซ่าที่มีอยู่ที่ผ่านของคุณแล้วก็จะอยู่ในตำแหน่งที่จะคัดค้านค่าธรรมเนียมพลที่ผ่านได้ รู้ "มาตรฐาน" ราคาที่สามารถยนต์สร้างความต่างใหญ่

กรรมวิธีมาตรฐานชอบเกี่ยวกับการตรวจตราออกของประเทศใดประเทศหนึ่งแล้วก็ได้รับไปยังสถานีรายการต่อไป ที่ผ่านบางสถานีใช้เวลาเดินเพียงสั้นๆแม้กระนั้นผู้อื่นที่คุณจะต้องมีการขนส่ง มีไม่น้อยเลยทีเดียวข้ามระหว่างกัมพูชารวมทั้งลาวไทยและเวียดนามมี

เวียดนาม: จาก / ไปยังกรุงพนมเปญสองผ่านเจอมากที่สุดเป็น Chau Doc (Kaam Samnor เขมร / Ving Xuong เวียดนาม) รวมทั้งด่าน Bavet (Bavet เขมร / Moc Bai เวียดนาม) Chau Doc ชอบถูกนำมาใช้ในการเดินทางแม่น้ำโขงรวมทั้งแม่น้ำที่คุณอาจจะทายใจได้อยู่ใกล้กับ Chau Doc บนฝั่งเวียดนาม จาก Chau Doc มันเกิดเรื่องเกี่ยวกับห้าหรือหกชั่วโมงโดยรถสองแถวไปโฮจิมิน เส้นทาง Bavet เป็นผ่านเรื่องธรรมดาสำหรับรถโดยสารและก็รถแท็กซี่เดินทางระหว่างพนมเปญแล้วก็โฮจิมิน มันจะใช้เวลาหกถึงแปดชั่วโมงโดยรถโดยสารและเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณอยากได้ที่จะตรงไปที่โฮจิไม่น บริษัท ขนส่งหลักเริ่มต้นและก็หยุดใน Pham Ngu Lau ในเขต 1, โฮจิไม่น

/ จาก Kampot หรือที่อื่นๆในภาคใต้ของเขมรนอกนั้นยังมีการข้ามหลัก กรุงรัง Takeo กัมพูชา / Tinh เบียนเวียดนามอยู่ใกล้กับ Kampot กว่าพนมเปญรวมทั้งยังอยู่ใกล้กับ Chau Doc ในเวียดนาม ในตอนกลางปี 2007 ฮา Tien ข้าม (Prek Chak กัมพูชา / Xa Xia เวียดนาม) เปิดสำหรับการเดินทางต่างชาติ

ไทย: ผ่านหลักทางเหนือไปยัง / จากพนมเปญหรือเสียม Riep คือปอยเปต / พนาประเทศประเทศไทย ทางนี้มีชื่อเสียงสำหรับเจ้าหน้าที่และพลเมืองการขนส่งนักท่องเที่ยวขูดรีดเพื่อทำศึกษาค้นคว้าของคุณและอยู่ในความสงบเงียบ นักท่องเที่ยวจำนวนไม่ใช่น้อยจองแพคเกจทัวร์ผ่าน ncompanies เพื่อง่ายต่อการเดินทางคราวนี้แม้กระนั้นมันไม่ได้เป็นเรื่องยากที่จะจัดให้สำหรับตัวคุณเอง มันควรมีพูดว่าแม้ว่า แม้กระนั้นแพคเกจที่มีมักจะถูก ในฝั่งไทยรถไฟจะพาคุณไปได้อย่างง่ายดายไปยังหรือจากกรุงเทพฯ

ข้ามทางตอนใต้หลักที่ใช้ไป / กลับจากพนมเปญหรือสีหนุวิลเป็นด่านจาม Yeam (เกาะกงประเทศกัมพูชา / หาดเล็กเมืองไทย) ด้วยการปรับแก้ถนนก่อนหน้านี้ทางด้านเขมรรวมทั้งสะพานไปยังชายแดนนี้เป็นการเดินทางจัดแจงได้เยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ผ่านที่อยากของฉัน

พระ Kralor กัมพูชา / Voeung Kam ลาวข้ามประกอบด้วยสองคำแนะนำที่ใกล้เคียง: หนึ่งบกหนึ่งเหนือน้ำ ทั้งสองสามารถเข้าถึงได้จาก Stung Treng ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการนั่งรถบัสแปด 10 ชั่วโมงจากกรุงพนมเปญ ข้ามเข้าไปในประเทศลาวเป็นกลางไม่อ้อมค้อม แต่ว่าหลายท่านได้สนทนากันของ "ค่าบริการ" ของเจ้าชู้หรือสองในแต่ละด้านของชายแดน

ที่มา : https://www.banklongluang.com/ (https://www.banklongluang.com/)

Tags : หางาน,มือถือ,โรงเรียน